Nhà máy mật ong 1

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH NHIÊU LỘC

1./ QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN:

Công Ty TNHH Nhiêu Lộc được thành lập năm 2006, tiền thân là một Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn để tạo được uy tín, thương hiệu ở thị trường trong nước và quốc tế như hiện nay, Công Ty đã trải qua không ít khó khăn lớn nhỏ từ thay đổi của nền kinh tế, biến động của thị trường và sự cạnh tranh khốc liệt.

Công Ty TNHH Thực Phẩm Nhiêu Lộc là một trong những nhà nhập khẩu lớn tại Việt Nam với nhiều loại sản phẩm từ thịt heo, bò, gà, cá .... Sản phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia như: Mỹ, Canada , Úc , Pháp , Tây Ban Nha , Brazil , Đan Mạch , Bỉ , Argentinal....Và được phân phối trên khắp cả nước , toàn bộ sản phẩm được bán ra thị trường siêu thị, nhà phân phối, đại lý cung cấp thực phẩm, công ty phục vụ địa phương và cung cấp nguyên liệu để sản xuất trong nhà máy.


Với sản lượng nhập khẩu mỗi năm 12.000 – 13.000 tấn với kim ngạch nhập khẩu 18,000,000  -  20,000,000 USD mỗi năm .

Bên cạnh việc nhập khẩu, Công Ty Nhiêu Lộc còn quan tâm đến xuất khẩu mật ong. Năm 2013, nhà máy chế biến mật ong được thành lập tại Bình Dương. Trực thuộc tại địa chỉ : T13/1M khu phố Bình Thuận 2, Phường Thuận Giao, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Đã đánh dấu một bước phát triển không ngừng của Công Ty. Với sự ra đời muộn trong lĩnh vực xuất khẩu mật ong , thêm một lần nữa những khó khăn trước mắt lại trở thành mục tiêu, mục đích để Công Ty Nhiêu Lộc nỗ lực phấn đấu.


Với phương châm “Sản phẩm xuất khẩu là một lời cam kết với khách hàng“ Vì thế chúng tôi luôn giữ vững tiêu chí về chỉ tiêu chất lượng xuất khẩu và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với sự nhạy bén về thị trường Công Ty Nhiêu Lộc đã xây dựng chiến lược kinh doanh phù hợp với tình hình kinh tế hiện nay. Công Ty quyết định củng cố về tổ chức nhân sự, công nghệ, kỹ thuật vững chắc để hội nhập vào thị trường kinh tế khu vực và thế giới.

2./ CƠ CẤU TỔ CHỨC       
- Công ty TNHH Nhiêu Lộc có 03 cơ sở : 01 Trụ sở chính tại Tp.HCM và 02 chi nhánh tại Bình Dương.
- Lực lượng lao động thường xuyên tại 03 cơ sở đến nay hơn 60 lao động, có đầy đủ bảo hiểm y tế và bảo hiểm xã hội .
- Giám đốc đại diện theo pháp luật : ông Đinh Hồng Thái.

3./ MỤC ĐÍCH HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY
Sử dụng nguồn vốn và nhân lực có hiệu quả, không ngừng đẩy mạnh thu mua chế biến mật ong xuất khẩu bên cạnh đó nhập khẩu thực phảm đông lạnh phục vụ trong nước nhằm đa hóa lợi nhuận, nâng cao giá trị Công Ty và không ngừng cải thiện đời sống , điều kiện làm việc, thu nhập cho người lao động, đồng thời làm tròn nghĩa vụ nộp ngân sách nhà nước.