Nhà máy mật ong 1

Tất cả tin tức

Thông báo chính sách hỗ trợ cho các hộ nuôi ong mật năm 2020

  • 04/02/2020
  • 628
Nhân dịp đầu xuân Canh Tý 2020 Công ty Nhiêu Lộc trân trọng kính chúc toàn thể bà con nông dân ngành mật ong Việt Nam và gia đình sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, có vụ mùa bội thu tấn tới hơn năm cũ và cũng xin chúc ngành ong mật xuất khẩu Việt Nam có một năm mới ấm áp phát triển, xuất khẩu được nhiều mật ong hơn năm cũ đem về nhiều ngoại tệ hơn cho đất nước. Chúng tôi, công ty mật ong Nhiêu Lộc là một trong những đơn vị thu mua và xuất khẩu mật ong Việt Nam đi toàn thế giới xin thông báo cho các hộ nông dân nuôi ong mật xuất khẩu về chính sách thu mua mật ong của công ty năm 2020 như sau:

Tin tức mới nhất

Thịt lợn nhập khẩu đảm bảo ngon.

Thịt lợn nhập khẩu đảm bảo ngon. Nếu ai đã từng sử dụng thịt lợn đông lạnh nhập khẩu rồi sẽ thấy không thua kém thịt lợn mổ bán ở chợ.  

Hàng nội đắt mãi không giảm, dân chuyển ăn thịt lợn nhập khẩu

Chờ mãi thịt lợn trong nước giảm giá mà đến nay vẫn đắt đỏ, người tiêu dùng tỏ ra ngán ngẩm và quyết định chuyển sang mua các loại thịt nhập khẩu về ăn bởi giá rẻ chỉ bằng một nửa.

Hàng nghìn tấn thịt heo nhập khẩu bán ở đâu?

Giá heo hơi hôm nay ở các vùng miền tiếp tục ổn định, nhiều nơi ở miền Bắc vẫn duy trì mức cao, từ 80.000 - 85.000 đồng/kg. Để góp phần bình ổn thị trường, Bộ NN&PTNT đã trực tiếp kết nối Tập đoàn Miratorg của Nga và dự kiến nhập khoảng 50.000 tấn của đơn vị này. Điều mà người tiêu dùng băn khoăn hiện nay là, thịt heo nhập khẩu sẽ được bán ở đâu?